Tư vấn về học lái xe:

0987756894

5/5 - (1968 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm nơi dạy Học bằng lái xe ô tô số tự động chất lượng và uy tín và bạn còn đang băn khoăn không biết đăng ký học lái xe như thế nào về chi phí, thủ tục và địa chỉ, chi phí học. Chúng tôi xin giới thiệu khóa Học bằng lái xe ô tô số tự động – Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất tại Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Hải Dương.

Khóa Học bằng lái xe ô tô số tự động tại Trung tâm sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Học viên chủ động về thời gian học ( học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ). Học viên sẽ được những giáo viên nhiều năm kinh nghiệp hướng dẫn tận tình bằng những phương pháp mới nhất giúp học viên nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng bài học.

Học bằng lái xe ô tô số tự động

Trung tâm thi lái xe Hải Dương là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung tâm luôn theo đuổi.

Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là địa chỉ học lái xe tốt nhất cho học viên học lái xe các hạng không chỉ tại Hải Dương mà còn ở các tỉnh lân cận. Với những thành tích đã đạt được Trung tâm được thủ tướng chính phủ, đảng, nhà nước ,ban nghành ghi nhận bằng những Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của thủ tướng chính phủ và rất nhiều phần thưởng cao quý khác. Và đặc biệt, tại tất cả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong những năm vừa qua thì Trung tâm luôn khẳng định mình là một trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất và đạt được những thành tích cao nhất.

giấy khen Học lái xe

Cảnh báo lừa đảo: Rất nhiều quảng cáo học lái xe giá rẻ (nhưng thực chất chi phí phát sinh rất nhiều về sau) – cam kết bao đỗ -học 1 kèm 1…Nhưng thực chất, Tới đăng ký thì không có phòng học, không sân tập lái, tư vấn học phí mập mờ- không nói rõ, nộp học phí thì không biên lai hóa đơn- mục đính mau chóng để bạn đưa tiền cho họ…Vậy, Để tránh lừa đảo quý anh/chị hãy thật tỉnh táo và lựa chọn cho mình một Trung tâm học lái xe uy tín – có trách nhiệm – tận tình với học viên.

1. Hạng B11 số tự động sẽ được điều khiển những loại xe nào?

Theo quy định tại điều 16 của thông tư số 12/TT-BGTVT thì Hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

 • Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;
 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;
 • Ô tô dùng cho người khuyết tật.

2. Chi phí học lái xe số tự động : 

Giá học phí học lái xe số tự động được niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Đối với ô tô học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

♦ Học bằng ô tô B11 số tự động học phí toàn khóa là: 11tr600 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 5tr000.

Lưu ý : Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng)

 Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….Cam kết hoàn tiền nếu phát sinh chi phí trong quá trình học.

(Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng)

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

[CHÁT QUA ZALO]

[CHÁT QUA FACEBOOK]

3. Điều kiện để đăng ký học lái xe số tự động : 

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
 • Bạn Đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.

4. Hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị: 

 • 10 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh.

Học lái xe tại Hải Dương

 • 01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc Căn cước công dân (Không cần công chứng).
 • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm)

Tuy nhiên, Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

5. Thời gian học lái xe số tự động như thế nào :

Tổng thời gian cho một khóa học lái xe số tự động là 3 tháng. Trong đó:

 • Học lý thuyết : 1 tháng
 • Học thực hành : 2 tháng

Hiện nay, khi bạn tham gia khóa học lái xe số tự động tại Trung tâm thì giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày.

6. Tài liệu học tập nhận được khi tham gia khóa học lái xe ô tô số tự động:

♦ Phần lý thuyết: Bạn sẽ nhận được bộ giáo trình 600 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô mới nhất, Tải và cài đặt phần mềm ôn tập sát hạch lý thuyết với đầy đủ nội dung học tập và thi.

Có thể bạn quan tâm: Tải phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe tại đây!

phan mem thi ly thuyet lai xe 1

♦ Phần mô phỏng: Bạn sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn cách học mô phỏng, Tải và cài đặt phần mềm ôn tập mô phỏng với đầy đủ nội dung học tập và thi trên máy tính và điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: Xem phần mềm mô phỏng online!

♦ Phần thực hành: bạn nhận được giáo trình học thực hành lái xe ô tô cơ bản với đầy đủ nội dung học và thi lái xe ô tô với những hình vẽ trực quan, sinh động :

tai lieu thuc hanh lai

7. Cam kết khi học lái xe ô tô số tự động tại Trung tâm:

♦ Học chi phí học niêm yết công khai. Chúng tôi niêm yết công khai học phí trước tất cả khu vực đăng ký học. Học viên nộp học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trung tâm và nhận lại biên lai sau khi nộp. Học viên có thể nộp học phí làm 2 đợt.

♦ Không phát sinh chi phí khi học. Nhiều học viên lo lắng trong lúc học sẽ phát sinh các khoản phí không mong muốn như : đổ xăng, chi phí thầy, ăn uống, giáo viên vòi vĩnh….Và chúng tôi can kết khi bạn học lái xe tại Trung tâm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.

♦ Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1 số tự động là 2,5 tháng ; Hạng B2 là 3 tháng; Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi  công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiên theo dõi.

♦ Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- trình độ cao- khả năng sư phạm tốt- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

♦ Ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến như : sử dụng các bài giảng online lý thuyết, chia sẻ hình ảnh trực quan các bài tập thực hành bằng các phần mềm dạy học. (xem hình ảnh minh họa bên dưới bài viết)

♦ Xe sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

Địa chỉ học lái xe với đầy đủ hình tập – Sân thi theo tiêu chuẩn ISO:9001:2015. (xem hình ảnh minh họa bên dưới bài viết)

Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh làm sai cam kết.

8. địa chỉ đăng ký và học:

Địa chỉ học lái xe duy nhất tại : Chân cầu đồng Niên – đường An Định – Tp.Hải Dương

Liên hệ số Đt :0987756894 – A Bằng – [GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

 Chát Zalo Chát Facbook

Lưu ý: “Để tránh lừa đảo – Quý học viên vui lòng tới đúng địa chỉ của Trung tâm – liên hệ với A Bằng để được hướng dẫn thủ tục. Dừng qua trung gian kẻo tiền mất, tật mang.” 

9. Quy trình học như thế nào :

♦ Chuẩn bị hồ sơ và ghi danh vào khóa học:

Khi đã chuẩn bị hồ sơ học viên sẽ được nhân viên phòng đào tạo ghi danh sách nhập lớp và nhập tên, chụp ảnh trực tiếp vào phần mềm đào tạo lái xe của Trung tâm. Công việc nghi danh và chụp ảnh này chỉ mất từ 5- 10 phút để hoàn tất.

♦ Dự lễ khai giảng khóa học:

Học viên được tham dự lễ khai giảng của khóa học lái xe mình tham gia. Tại đây học viên sẽ được nghe tất cả các thông tin về khóa học lái xe của mình như : thời gian bắt đầu học, thời gian kết thúc khóa học, thời gian học lý thuyết, thời gian bắt đầu học thực hành, các nội dung thi….

Học lái xe tại Hải Dương

♦ Học lý thuyết và thực hành lái xe Ô tô:

-Học viên học lý thuyết, học viên được học trên lớp với các hệ thống biển báo hiệu, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ, xử lý các tình huống sa hình. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600câu trắc nghiệm) trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Học lái xe tại Hải Dương

 • Mời bạn tham khảo ứng dụng thi thử trắc nghiệm lý thuyết lái xe trực tuyến trên web:–>  Xem chi tiết
 • Bạn đang sử dụng điện thoại Android: Tham khảo ứng dụng thi thử lý thuyết lái –> Xem chi tiết
 • Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone hoặc Ipad: Tham khảo ứng dụng thi thử lý thuyết lái –> Xem chi tiết

– Học viên học mô phỏng, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học các tình huống mô phỏng. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn mô phỏng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

-Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Học lái xe tại Hải Dương

♦ Thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học quy định, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi tốt nghiệp và thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi đó là:

-Thi lý thuyết trên máy tính

-Thi thực hành các bài thi sa hình trong hình

-Thi lái xe đường trường

10. Một số hình ảnh về Trung tâm :

giá thi bằng lái xe số tự động

555555555555

Học lái xe ô tô số tự động

giá thi bằng lái xe ô tô số tự động

giá học phí để Đăng ký thi bằng lái xe số tự động

Hẹn gặp lại quý anh/chị vào một ngày sớm nhất!

Từ khóa:

 • Học bằng lái xe ô tô số tự động
 • học số tự động tại Hải Dương
 • Số tự động tại Hải Dương
 • chưong trình học lái xe tại số tự động ở Hải Dương
 • hồ sơ học lái xe số tự động ở Hải Dương
 • địa chỉ học lái xe số tự động
 • chi phí học lái xe số tự động

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
VƯƠNG VĂN THẮNG
VƯƠNG VĂN THẮNG
1 năm trước

Tôi bị mất 1 bàn tay phải có học đc bằng B1 ko , ?

Trường
Trường
2 năm trước

Tôi muốn bổ túc tay lái số tự động vào buổi tối có được không vậy?

Hải
Hải
2 năm trước

Tôi chỉ học được vào ngày chủ nhật có được không ạ.