2.5/5 - (2644 bình chọn)

Phần Mềm Ôn Thi GPLX -Bộ 600 Câu Hỏi

Đây là ứng dụng phần mềm ôn thi giấy phép lái xe được Trung Tâm thi lái xe Hải Dương phát triển nhằm giúp các bạn ôn luyện tốt phần thi lý thuyết và tham gia giao thông an toàn nhất. (Link Tải Phần Mềm Ôn Thi GPLX  được chúng tôi để bên dưới  bài viết này ⇓)hoc lai xe oto hai duong

Phần Mềm Ôn Thi GPLX

1.Tính năng nổi bật của ứng dụng :

  • Đầy đủ các câu hỏi cho tất cả các hạng lái xe:

Trong ứng dụng này có tất cả các bộ câu hỏi của các hạng lái xe A1,A2,B1,B2,C,D,E,F. Học viên có thể chọn hạng lái xe mà mình cần học trong Menu bên tay phải của ứng dụng Ôn Thi GPLX.

  • Đề ngẫu nhiên :

Là cách trộn lấy ngẫu nhiên câu hỏi trong bộ đề thi để tạo thành 01 đề thi sát hạch giúp học viên học 1 cách hiệu quả, không bị tâm lý ôn tủ mà khi đi thi gặp câu hỏi nào cũng có thể giải đáp được.

  • Đề thi cố định : 

Chúng tôi tạo ra các đề cố định và không thay đổi khi các bạn làm lại đề. Việc này, sẽ giúp học viên đễ dàng ôn tập hết trọn bộ đề thi và làm quen hết với tất cả các câu hỏi.

  • Xem câu bị sai : 

Khi học viên trả lời sai các câu hỏi trong bộ đề thi cố định hay ngẫu nhiên thì hệ thống sẽ tự lưu lại . Học viên khi làm bài trên ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe có thể vào trực tiếp “Câu hay sai” để làm lại và xem giải thích.

  • Ôn tập câu hỏi :

Trong phần này, ứng dụng sẽ tổng hợp hết toàn bộ câu hỏi thi và chia ra thành các nội dung cho học viên dễ ôn tập.

Ôn Thi GPLX

  • Biển báo hiệu : 

Trong phần biển báo này chúng tôi đã thu thập tất cả các biển báo liên quan tới các câu hỏi và đưa vào ứng dụng . Giúp học viên hình dung ra các loại biển báo để trả lòi câu hỏi cũng như khi tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

  • Câu điểm liệt : 

Chúng tôi tổng hợp tất cả các câu hỏi điểm liệt cho tất cả các hạng và đưa vào trong ứng dụng. Và lưu ý rằng, bạn không được phép trả lời sai ở câu hỏi điểm liệt này.

  • Mẹo thi : 

Chúng tôi tham khảo và biên soạn lại các mẹo học, giúp học viên có thể trả lời tốt phần thi lý thuyết.

2.Link để tải ứng dụng về điện thoại :

Đối với điện thoại Android (điện thoại samsung,xiaomi,oppo…)  hoc lai xe oto hai duong : Ôn Thi GPLX

Đối với điện thoại IOS (Iphone, ipad) hoc lai xe oto hai duong : Ôn Thi GPLX

CHÚC CÁC BẠN ÔN THI TỐT VÀ LÀM BÀI THI THÀNH CÔNG ĐẠT ĐIỂM CAO !