Tư vấn về học lái xe:

0987756894

4.4/5 - (590 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm một khóa học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương và bạn còn đang băn khoăn không biết đăng ký học lái xe như thế nào về chi phí, thủ tục và địa chỉ học lái xe b2, chi phí học bằng lái xe b2. Chúng tôi xin giới thiệu khóa Học bằng lái xe ô tô số tự động – Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất tại Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Hải Dương.

Khóa Học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Học viên chủ động về thời gian học ( học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ). Học viên sẽ được những giáo viên nhiều năm kinh nghiệp hướng dẫn tận tình bằng những phương pháp mới nhất giúp học viên nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng bài học.

Học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]  [CHÁT QUA ZALO]  [CHÁT QUA FACEBOOK] 

Trung tâm thi lái xe Hải Dương là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung tâm luôn theo đuổi.

Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe các hạng không chỉ tại Hải Dương mà còn ở các tỉnh lân cận. Với những thành tích đã đạt được Trung tâm được thủ tướng chính phủ, đảng, nhà nước ,ban nghành ghi nhận bằng những Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của thủ tướng chính phủ và rất nhiều phần thưởng cao quý khác. Và đặc biệt, tại tất cả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong những năm vừa qua thì Trung tâm luôn khẳng định mình là một trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất và đạt được những thành tích cao nhất. 

giấy khen Học lái xe

Cảnh báo lừa đảo: Rất nhiều quảng cáo học lái xe giá rẻ (nhưng thực chất chi phí phát sinh rất nhiều về sau) – cam kết bao đỗ -học 1 kèm 1…Nhưng thực chất, Tới đăng ký thì không có phòng học, không sân tập lái, tư vấn học phí mập mờ- không nói rõ, nộp học phí thì không biên lai hóa đơn- mục đính mau chóng để bạn đưa tiền cho họ…Vậy, Để tránh lừa đảo quý anh/chị hãy thật tỉnh táo và lựa chọn cho mình một Trung tâm học lái xe uy tín – có trách nhiệm – tận tình với học viên.

1. Hạng B2 dùng để lái những loại xe nào?

 • Sau khi học xong khóa học lái xe ô tô b2 tại Hải Dương bạn sẽ được cấp Giấy phép lái xe hạng B2 do Sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp . Và khi có giấy phép lái xe hạng B2 bạn có thể điều khiển : Xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn , ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi ( kể cả chỗ ngồi của người lái xe) – điều khiển cả số sàn và số tự động

Học lái xe tại Hải Dương

2. Thời gian cho là : 3 tháng 

 • Lý thuyết : 1 tháng
 • Thực hành lái xe : 2 tháng

3. Học phí đào tạo: 11.300.000 VNĐ.

♦ Giá học phí hạng B2 được niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

♦ Học bằng ô tô B2 học phí toàn khóa là : 11tr300 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 5tr000. Học xe số sàn

♦ Lưu ý : Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng). Học phí trên chưa bao gồm tiền phí khám sức khỏe (phí bệnh viện thu) và phí thuê xe thiết bị (Xe chíp).

Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….

(Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng)

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]  [CHÁT QUA ZALO]  [CHÁT QUA FACEBOOK] 

4. Điều kiện với người học lái xe ô tô b2 Hải Dương:

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.

5. Hồ sơ đăng ký học B2 cần chuẩn bị: 

 • 10 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh.

phongnenanh

 • 01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND).
 • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm)

Tuy nhiên, Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

6.  Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm như thế nào :

♦ Chuẩn bị hồ sơ và ghi danh vào khóa học:

Khi đã chuẩn bị hồ sơ học viên sẽ được nhân viên phòng đào tạo ghi danh sách nhập lớp và nhập tên, chụp ảnh trực tiếp vào phần mềm đào tạo lái xe của Trung tâm. Công việc nghi danh và chụp ảnh này chỉ mất từ 5- 10 phút để hoàn tất.

♦ Dự lễ khai giảng khóa học:

Học viên được tham dự lễ khai giảng của khóa học lái xe mình tham gia. Tại đây học viên sẽ được nghe tất cả các thông tin về khóa học lái xe của mình như : thời gian bắt đầu học, thời gian kết thúc khóa học, thời gian học lý thuyết, thời gian bắt đầu học thực hành, các nội dung thi….

Khai giảng khóa học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương

♦ Học lý thuyết và thực hành lá xe Ô tô:

– Học viên học lý thuyết, học viên được học trên lớp với các hệ thống biển báo hiệu, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ, xử lý các tình huống sa hình. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600 câu trắc nghiệm) trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Học lý thuyết lái xe ô tô b2 tại Hải Dương

 • Mời bạn tham khảo ứng dụng thi thử trắc nghiệm lý thuyết lái xe máy trực tuyến trên web:–>  Xem chi tiết
 • Bạn đang sử dụng điện thoại Android: Tham khảo ứng dụng thi thử lý thuyết lái –> Xem chi tiết
 • Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone hoặc Ipad: Tham khảo ứng dụng thi thử lý thuyết lái –> Xem chi tiết

– Học viên học mô phỏng, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học các tình huống mô phỏng. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn mô phỏng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

-Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động – Xe Chíp).

Học thực hành lái xe ô tô b2 Hải Dương

♦ Thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học quy định, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi tốt nghiệp và thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi đó là:

-Thi lý thuyết trên máy tính

-Thi thực hành các bài thi sa hình trong hình

-Thi lái xe đường trường

7. Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào :

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm thi lái xe Hải Dương, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày.

8.  Cam kết khi học lái xe Ô tô tại Trung tâm thi lái xe Hải Dương :

Học phí niêm yết công khai. Chúng tôi niêm yết công khai học phí trước tất cả khu vực đăng ký học. Học viên nộp học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trung tâm và nhận lại biên lai sau khi nộp. Học viên có thể nộp học phí làm 2 đợt.

Không phát sinh chi phí khi học. Nhiều học viên lo lắng trong lúc học sẽ phát sinh các khoản phí không mong muốn như : đổ xăng, chi phí thầy, ăn uống, giáo viên vòi vĩnh….Và chúng tôi can kết khi bạn học lái xe tại Trung tâm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.

Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1 là 2,5 tháng ; Hạng B2 là 3 tháng; Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiên theo dõi

Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Xe sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

Lịch học và thi được thông báo công khai

Sân tập và thi theo tiêu chuẩn ISO:9001:2015

Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh làm sai cam kết.

9. địa chỉ học lái xe tại Hải Dương:

Địa chỉ học lái xe : Chân cầu đồng Niên – đường An Định – Tp.Hải Dương

Liên hệ số Đt : 0987756894 – A Bằng

Zalo, Facbook : 0987756894

Hoặc nhấn vào đây để chát trực tiếp : Chát Zalo Chát Facbook

Lưu ý: “Để tránh lừa đảo – Quý học viên vui lòng tới đúng địa chỉ của Trung tâm – liên hệ với A Bằng để được hướng dẫn thủ tục. Dừng qua trung gian kẻo tiền mất, tật mang.” 

10. Mời bạn xem một video mà giáo viên hướng dẫn thực hành tại trung tâm :

11. Một số hình ảnh về Trung tâm :

Học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương

8888888888888

555555555555

Học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương

Học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hải Dương

Học lái xe ô tô b2 Hải Dương

Học lái xe ô tô b2 Hải Dương

dao tao nghe co duoc tinh nghi hang nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô B2 của mọi người tại Hải Dương – Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương liên tục tuyển sinh tại tất cả huyện thị thuộc Hải Dương: Thành phốThành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, HuyệnBình Giang | Cẩm Giàng | Gia Lộc | Kim Thành | Kinh Môn | Nam Sách | Ninh Giang | Thanh Hà | Thanh Miện | Tứ Kỳ

Từ khóa:

 • học bằng lái xe B2 Hải Dương
 • học bằng lái xe B2 tại Hải Dương
 • Thi bằng lái xe B2 Hải Dương
 • Học lái xe ô tô b2 Hải Dương
 • Trường Dạy Lái Xe Hải Dương
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hải Dương
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Dương
 • Thi Bằng Lái Xe Hải Dương
 • Học Bằng Lái Xe Hải Dương
 • Trung Tâm Dạy Nghề Hải Dương
 • học lái xe ô tô tại Hải Dương uy tín
 • hoc lai xe oto tai hai duong uy tin
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tai Hải Dương
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hải Dương
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Hải Dương
 • địa chỉ học lái xe b2 tại Hải Dương
 • chi phí học lái xe b2 tại Hải Dương
Theo dõi
Thông báo của
guest
32 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuấn
Tuấn
3 năm trước

Tôi muốn học b2

Thiên Nguyễn
Thiên Nguyễn
3 năm trước

cho em hỏi thi thì thi tại trung tâm hay thi ở địa điểm khác ạ

trackback
Hướng dẫn lái xe ô tô cho người đã có bằng.
4 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

trackback
ổ túc lái xe ô tô tại Hải Dươn
4 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

Tôm
Tôm
5 năm trước

Tôi có bằng lái xe bên Nhật , giờ về Việt Nam sinh sống tôi muốn đổi sang bằng lái xe Việt Nam . Hãy tư vấn giúp tôi

An
An
5 năm trước

Tôi muốn học lái xe con thì gọi là hạng gì? Thời gian học khoảng bao lâu? Tại HD có tổ chức thi không?

trackback
Mất giấy phép lái xe A1 - Thủ tục để cấp lại nhanh gọn
5 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

Hoàng
Hoàng
5 năm trước

Học phí bằng B2 là bn vậy ak?

anh
anh
6 năm trước

toi muon dang ky hoc. toi o kinh mon.

thái
thái
6 năm trước

tôi đang muốn học bằng b2.xin tư vấn mình o tứ kỳ

hải
hải
6 năm trước

chủ nhật tôi lên đăng ký được không vậy ?

huy
huy
6 năm trước

lop toi dang hoc la b2k3 thi bao gio thi vay trung tam

khởi
khởi
6 năm trước

tôi ở Thanh Hà muốn học thì thủ tục như thế nào

trackback
Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b2 gồm những gì - Học lái xe uy tín nhất
6 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

haibinh
haibinh
6 năm trước

tôi cũng muốn học b2 tư vấn giúp tôi

trackback
Nâng hạng giấy phép lái xe B2,C,D,E- Trường dạy lái xe uy tín nhất
6 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

trackback
Bổ túc tay lái xe ô tô tại Hải Dương - Học xe số tự động, số sàn
6 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

Thái
Thái
6 năm trước

Tôi ở Thanh Hoá muốn học lái xe tại Trung tâm thì làm ntn vậy

trackback
Học lái xe tại Hải Dương - Học lái xe A1,B2,C,D,E tại Hải Dương
6 năm trước

[…] Học lái xe ô tô b2 […]

Sùng
Sùng
6 năm trước

Tôi cũng muốn học b2

Giang
Giang
6 năm trước

Nói chung tốt . 🙂

Lan
Lan
6 năm trước

Địa chỉ trung tâm ở đâu ạ

binh
binh
6 năm trước

Toi moi thi lay bang B2 o day

minh
minh
6 năm trước

TOI MUON DANG KY HOC NHUNG CHI CO THE HOC VAO THU 7 VÀ CHU NHAT

Thuỳ
Thuỳ
6 năm trước

Tôi muốn học bằng b2 .

NGUYỄN VĂN THÁI
NGUYỄN VĂN THÁI
6 năm trước

Học lái xe ở đây khá ổn..