Tư vấn về học lái xe:

0987756894

4.9/5 - (398 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm một khóa Học lái xe ô tô hạng C tại Hải Dương và bạn còn đang băn khoăn không biết đăng ký học lái xe như thế nào về chi phí, thủ tục và địa chỉ học lái xe C, chi phí học lái xe C. Chúng tôi xin giới thiệu khóa Học lái xe ô tô hạng C tại Hải Dương – Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất tại Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Hải Dương.

chi phí Học lái xe ô tô hạng C tại Hải Dương

Trung tâm thi lái xe Hải Dương là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung tâm luôn theo đuổi.

Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe các hạng không chỉ tại Hải Dương mà còn ở các tỉnh lân cận. Với những thành tích đã đạt được Trung tâm được thủ tướng chính phủ, đảng, nhà nước ,ban nghành ghi nhận bằng những Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của thủ tướng chính phủ và rất nhiều phần thưởng cao quý khác. Và đặc biệt, tại tất cả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong những năm vừa qua thì Trung tâm luôn khẳng định mình là một trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất và đạt được những thành tích cao nhất.

giấy khen Học lái xe

Cảnh báo lừa đảo: Rất nhiều quảng cáo học lái xe giá rẻ (nhưng thực chất chi phí phát sinh rất nhiều về sau) – cam kết bao đỗ -học 1 kèm 1…Nhưng thực chất, Tới đăng ký thì không có phòng học, không sân tập lái, tư vấn học phí mập mờ- không nói rõ, nộp học phí thì không biên lai hóa đơn- mục đính mau chóng để bạn đưa tiền cho họ…Vậy, Để tránh lừa đảo quý anh/chị hãy thật tỉnh táo và lựa chọn cho mình một Trung tâm học lái xe uy tín – có trách nhiệm – tận tình với học viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]  [CHÁT QUA ZALO]  [CHÁT QUA FACEBOOK]

1.  Giấy phép lái xe hạng C dùng cho :

Sau khi học xong học lái xe hạng C tại Hải Dương bạn sẽ được cấp Giấy phép lái xe hạng C do Sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp . Và khi có giấy phép lái xe hạng C bạn có thể điều khiển : Xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên, ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi ( kể cả chỗ ngồi của người lái xe)

Học lái xe tại Hải Dương

Hiện nay có rất nhiều giấy phép lái xe giả. Bạn có thể kiểm tra Giấy phép lái xe thật giả tại đây!

2. Thời gian cho khóa học lái xe ô tô hạng C tại Hải Dương là : 5 tháng 

 • Lý thuyết : 1 tháng
 • Thực hành lái xe : 4 tháng

3. Học phí đào tạo một khóa học lái xe ô tô hạng C là : 15 triệu 300 VNĐ

♦ Giá chi phí học hạng C được niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

♦ Học bằng ô tô C học phí toàn khóa là : 15tr300 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 5tr000.

♦ Lưu ý : Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng). Học phí trên chưa bao gồm tiền phí khám sức khỏe (phí bệnh viện thu) và phí thuê xe thiết bị (Xe chíp).

Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….

(Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí điện thoại : 0987756894 – anh Bằng)

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]  [CHÁT QUA ZALO]  [CHÁT QUA FACEBOOK]

4. Điều kiện với người học lái xe ô tô C Hải Dương:

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
 • Đủ 21 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.

5. Hồ sơ để đăng ký học cần chuẩn bị: 

 • 10 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh.

địa chỉ học lái xe c

 • 01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND).
 • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm)

Tuy nhiên, Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

6. Thời gian học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm như thế nào :

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm thi lái xe Hải Dương, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày.

7. địa chỉ và liên hệ để đăng ký:

Địa chỉ học lái xe : Chân cầu đồng Niên – đường An Định – Tp.Hải Dương

Liên hệ số Đt :0987756894 – A Bằng [GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

 Chát Zalo Chát Facbook

Lưu ý: “Để tránh lừa đảo – Quý học viên vui lòng tới đúng địa chỉ của Trung tâm – liên hệ với A Bằng để được hướng dẫn thủ tục. Dừng qua trung gian kẻo tiền mất, tật mang.” 

8. Cam kết khi học lái xe ô tô tại Trung tâm thi lái xe Hải Dương :

♦ Học phí niêm yết công khai. Chúng tôi niêm yết công khai học phí trước tất cả khu vực đăng ký học. Học viên nộp học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trung tâm và nhận lại biên lai sau khi nộp. Học viên có thể nộp học phí làm 2 đợt.

♦ Không phát sinh chi phí khi học. Nhiều học viên lo lắng trong lúc học sẽ phát sinh các khoản phí không mong muốn như : đổ xăng, chi phí thầy, ăn uống, giáo viên vòi vĩnh….Và chúng tôi can kết khi bạn học lái xe tại Trung tâm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.

♦ Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1 số tự động là 2,5 tháng ; Hạng B2 là 3 tháng; Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi  công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiên theo dõi.

♦ Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- trình độ cao- khả năng sư phạm tốt- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

♦ Ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến như : sử dụng các bài giảng online lý thuyết, chia sẻ hình ảnh trực quan các bài tập thực hành bằng các phần mềm dạy học. (xem hình ảnh minh họa bên dưới bài viết)

♦ Xe sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

♦ Sân tập và thi theo tiêu chuẩn ISO:9001:2015. (xem hình ảnh minh họa bên dưới bài viết)

9. Quy trình đăng ký và học như thế nào :

♦ Chuẩn bị hồ sơ và ghi danh vào khóa học:

Khi đã chuẩn bị hồ sơ học viên sẽ được nhân viên phòng đào tạo ghi danh sách nhập lớp và nhập tên, chụp ảnh trực tiếp vào phần mềm đào tạo lái xe của Trung tâm. Công việc nghi danh và chụp ảnh này chỉ mất từ 5- 10 phút để hoàn tất.

♦ Dự lễ khai giảng khóa học:

Học viên được tham dự lễ khai giảng của khóa học lái xe mình tham gia. Tại đây học viên sẽ được nghe tất cả các thông tin về khóa học lái xe của mình như : thời gian bắt đầu học, thời gian kết thúc khóa học, thời gian học lý thuyết, thời gian bắt đầu học thực hành, các nội dung thi….

Học lái xe ô tô hạng c tại Hải Dương

♦ Học lý thuyết và thực hành lái xe Ô tô:

-Học viên học lý thuyết, học viên được học trên lớp với các hệ thống biển báo hiệu, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ, xử lý các tình huống sa hình. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600câu trắc nghiệm) trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Học lái xe hạng C tại Hải Dương

 • Mời bạn tham khảo ứng dụng thi thử trắc nghiệm lý thuyết lái xe trực tuyến trên web:–>  Xem chi tiết
 • Bạn đang sử dụng điện thoại Android: Tham khảo ứng dụng thi thử lý thuyết lái –> Xem chi tiết
 • Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone hoặc Ipad: Tham khảo ứng dụng thi thử lý thuyết lái –> Xem chi tiết

– Học viên học mô phỏng, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học các tình huống mô phỏng. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn mô phỏng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Có thể bạn quan tâm: Xem phần mềm mô phỏng online!

-Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Học lái xe ô tô c tại Hải Dương

♦ Thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học quy định, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi tốt nghiệp và thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi đó là:

-Thi lý thuyết trên máy tính

-Thi thực hành các bài thi sa hình trong hình

-Thi lái xe đường trường

10. Một số hình ảnh về Trung tâm :

địa chỉ học lái xe c

giá thi bằng lái xe ô tô c

địa chỉ học lái xe c

Học lái xe ô tô c

giá thi bằng lái xe ô tô c

giá học phí để Đăng ký thi bằng lái xe c

11. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng?

Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và đăng ký học thử 0,5 giờ học lý thuyết + lái xe ô tô tại Hải Dương hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp bạn cảm nhận chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên, xe tập lái để có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương. Bạn sẽ được dạy học lái xe ô tô theo đúng chuẩn quy trình Sở GTVT.

Hẹn gặp lại bạn vào thời gian sớm nhất!

Từ khóa:

 • học bằng lái xe C Hải Dương
 • học bằng lái xe C tại Hải Dương
 • Thi bằng lái xe C Hải Dương
 • Học lái xe ô tô C Hải Dương
 • Trường Dạy Lái Xe Hải Dương
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hải Dương
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Dương
 • Thi Bằng Lái Xe Hải Dương
 • Học Bằng Lái Xe Hải Dương
 • Trung Tâm Dạy Nghề Hải Dương
 • học lái xe ô tô tại Hải Dương uy tín
 • hoc lai xe oto tai hai duong uy tin
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tai Hải Dương
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hải Dương
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Hải Dương
 • địa chỉ học lái xe c
Theo dõi
Thông báo của
guest
16 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng
Hoàng
2 năm trước

Tôi muốn đi học lái xe oto thủ có được không

NGHIA
NGHIA
3 năm trước

MẸO CÂU HỎI VỀ KHOẢNG CÁCH THẦY GIÁO CHO E HỎI?

trackback
Học lái xe tại Thanh Hà- Đỗ 100% -Thi tại Hải Dương- Học &thi nhanh
4 năm trước

[…] Học lái xe ô tô hạng C […]

trackback
Mất giấy phép lái xe A1 - Thủ tục để cấp lại nhanh gọn
5 năm trước

[…] Học lái xe ô tô hạng C […]

tuan anh
tuan anh
6 năm trước

Anh Pham Bang oi cho em hoi nhe bang hangC tinh tu luc nop ho so thi may thang duoc thi ah 6 HAY 8 thang ah

Tuan Anh
Tuan Anh
6 năm trước

NguyenVanTuan…tai vi ban nop ho so cho ong thay an tien nen ong day giam cho 2thang ban ah

Nguyễn văn tuấn
Nguyễn văn tuấn
6 năm trước

E đang ki học bằng hạng C tai trung tâm từ cuối tháng 11 năm 2016 ma sao tới bay h van chưa dc thi và học thì dc co 4 buổi thôi e muốn biết hạng C cua e bao lau nua mới dc thi a

HG_thai
HG_thai
6 năm trước

chủ nhật này tôi lên đăng ký có được không anh.

trackback
Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô C gồm những gì - Học lái xe uy tín nhất
6 năm trước

[…] Học lái xe ô tô hạng C […]

trackback
Học lái xe tại Hải Dương - Học lái xe A1,B2,C,D,E tại Hải Dương
6 năm trước

[…] Học lái xe ô tô hạng C […]

giang
giang
6 năm trước

e ở quê ở lào cai bây giờ e đag làm việc ở gần hải dương .e làm hồ sơ xin vào học lái xe ở hải dương có được không ạ .

giang
giang
6 năm trước

e ở quê ở lào cai bây giờ e đag làm việc ở gần hải dương .e làm hồ sơ xin vào học lái xe có được không ạ .

Hau
Hau
6 năm trước

Hoc lai xe o day kha on

Hoài
Hoài
7 năm trước

E mới học lý thuyết bằng A1 song e lên web daotaolaixehd.com.vn đề tìm ngày thi lý thuyết và thực hành sao không có ạ.