TThi thử lý thuyết lái xe số tự động trực tuyến mới nhất 2020
Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô số tự động hạng B11? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm Thi thử lý thuyết lái xe số tự động chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô số tự động hạng B11 đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm Thi thử lý thuyết lái xe hạng B11 trực tuyến theo chuẩn 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô số tự động hạng B11 của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 20 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT  về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu. Thời gian làm bài là 20 phút.

Thi thử lý thuyết lái xe số tự động

Thi thử lý thuyết lái xe số tự động

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến:
– Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn
– Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi
– Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm
– Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác
Hướng dẫn xem lại kết quả thi :
– Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời.
– Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

từ khóa :

 • Đề thi bằng lái xe B1
 • 20 bộ đề thi B1
 • thi thử lái xe tự động

Bình luận :

(Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất bản)


 • kê-xia
  Trả lời

  e thấy bộ đề này rất nhiều câu điểm liêt.thầy cho e hỏi nó có sát với đi thi thực tế ko ạ.

 • TRân Thị Hòa
  Trả lời

  Cám ơn thầy bằng đã cho biết thông tin về bộ đề thi mới

 • Phạm Bằng
  Trả lời

  Hiện nay, việc thi lý thuyết lái xe ô tô các hạng đang sử dụng bộ đề 600 câu hỏi của tổng cục đường bộ. Riêng với hạng B1 sẽ chỉ còn 574 câu ( trừ 26 câu nghiệp vụ vận tải). Việc mình làm 20 đề này là phân bổ đủ cho 574 câu. Và đương nhiên nó sẽ xảy ra tình trạng là các đề về sau phân bố không đều do các câu hỏi về quy tắc nhiều hơn so với biển báo và sa hình. Khi bạn thi, đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên trong 574 câu và lấy ra 30 câu.
  Bạn có thể tham khảo bộ đề 600 câu tại :

 • Trần Thị Hòa
  Trả lời

  Chào thầy Bằng. Rất cám ơn thầy đã soạn được 20 đề thi lái xe ô tô hạng B1, nhưng tôi thấy một số đề phân bổ các câu hỏi phần chữ và phần sa hình không cân đối, nhất là một số đề cố định ở cuối.
  Vậy xin hỏi thầy các đề thi này có giống đề thi thật không?

 • Kiên
  Trả lời

  Thiết kế rất hay, khoa học. Rất cảm ơn!

 • Trần Thị Thêu
  Trả lời

  Mình thích bộ đề này, vì mình thấy đi thi giống hệt đề thi luôn!

 • Tuyền
  Trả lời

  Chào Thầy Bằng A6 nha
  Rất cảm ơn thầy và đội ngũ GV đã chắt lọc và xây dựng lên phần mềm thi thử trọn bộ 600 câu này. Nhưng mình có ý kiến là khi làm đề thi thử. Đối với người mới tìm hiểu bộ đề lý thuyết , khi làm rất dễ sai và thiếu sót. Vì phần mềm chỉ báo điểm bao nhiêu câu đúng, bao nhiêu câu bị sai ( đáp án thể hiện xanh , đỏ ) . Mà không thể xem lại nội dung câu hỏi cụ thể cho phần sai báo đỏ đó. Trừ khi ghi lại câu trả lời và phải thoát ra làm lại. Lúc này người làm mới đọc lại nội dung và kiểm tra phần trả lời mà mình bị sai. Do vậy rất khỏ kiểm soát và check lại . Không biết Thầy có cách nào xem được lại câu hỏi bị sai đó mà không cần thoát ra không ah . Xin cảm ơn .

 • Phan Thị Anh
  Trả lời

  Cảm ơn vì để rất hữu ích trong thực tế tham gia giao thông và thi sát hạch

 • Phạm Bằng
  Trả lời

  Đề chuẩn bạn nhé

 • Đề
  Trả lời

  Rất là hay nhưng không biết khi vào thi thật có đúng những câu hỏi này hay không bởi vì còn nhiều câu trong 600 câu của bộ đề không có trong đây.

 • nguyễn thị sang
  Trả lời

  gfhgh

 • Bs.lộc
  Trả lời

  phần mền này rất tốt