4.5/5 - (43 bình chọn)

hướng dẫn Tải phần mềm mô phỏng 2.0 mới nhất

Từ tháng 6/2022, Ngoài nội dung sát hạch lý thuyết 600 câu hỏi về luật giao thông, học viên khi thi GPLX lái xe ô tô sẽ phải thi thêm một nội dung thi mới đó là nội dung thi trên PHẦN MỀM MÔ PHỎNG. Để giúp quý học viên làm quen dần với nội dung Mô phỏng này, Daotaolaixehd hướng dẫn bạn cách Download tải phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông 2.0.0 mới nhất vào máy tính của mình. Phần mềm này do Tổng cục Đường bộ Việt Nam xây dựng giúp người dùng ôn luyện và không bị bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật.

Tải phần mềm mô phỏng 2.0

Để cài đặt, các bạn làm theo các bước mà  Daotaolaixehd hướng dẫn nhé:

Có thể bạn quan tâm: 

– Xem 120 tình huống mô phỏng online mới nhất 2.0: –>Xem tại đây!

– Thi thử 12 đề thi mô phỏng trực tuyến chuẩn nhất 2.0 : –> Xem tại đây!

Bước 1 : Tải phần mềm mô phỏng về máy tính : 

Lưu ý: Hiện nay,  phần mềm mô phỏng thi lái xe 2.0 chỉ được lập trình để cài đặt và sử dụng cho những máy tính sử dụng hệ điều hành windown. Những máy sử dụng các hệ điều hành khác sẽ không cài và chạy được (ví dụ : máy tính MAC) – để sử dụng cho các hệ điều hành khác bạn hãy chuyển qua ôn tập online – Xem tại đây!

Trước hết, để có thể tải đúng được phiên bản phù hợp với máy tính của bạn thì bạn có tham khảo cách để xem phiên bản win mà máy mình đang sử dụng sau–> cách xem phiên bản win nào ở đây!

Link Tải phần mềm mô phỏng 2.0 (Bản cập nhật mới nhất ngày 18/01/2024) : (Bạn lựa chọn 1 trong các link để tải và chọn đúng phiên bản nhé). Mật khẩu giải nén (nếu có): mophonggiaothong2024

Tải phần mềm mô phỏng

Nhấn nút tải xuống và chờ cho đến khi quá trình tải hoàn tất. Tiếp tục giải nén file đã tải và làm tiếp bước 2.

Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm mô phỏng bản 2.0:

Sau khi download hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file đó ra bằng phần mềm giải nén WINRAR. Nhấn chuột phải và chọn “EXTRACT FILES“, điền mật khẩu giải nén : mophonggiaothong2024 và chờ cho file giải nén xong. Sau khi giải nén xong, bạn kích hoạt file “Setup.exe”  và nhấn nút “Next” để bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm mô phỏng.

cài đặt phần mềm mô phỏng mới nhất

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm 2 phần mềm bổ sung là “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” và “K-Lite Codec Pack“. Bạn đánh dấu vào tùy chọn cài đặt 2 phần mềm (như hình minh họa bên dưới), sau đó nhấn nút “Next” để tiếp tục.

phan mem 120 tinh huong mo phong giao thong b2

Đánh dấu đồng ý tại hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable“.

phan mem 120 tinh huong mo phong giao thong b3

Sau khi hoàn tất cài “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” thì hộp thoại cài đặt phần mềm “K-Lite Codec Pack” sẽ được hiện ra. Bạn chọn “Normal“, sau đó nhấn “Next” để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn để nguyên các thiết lập mặc định trong khi cài đặt “K-Lite Codec Pack” . Nhấn nút “Next” tại các hộp thoại hiện ra tiếp theo để cài đặt phần mềm. Nhấn “Finish” tại hộp thoại cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt.

1 637x602 1

Sau đó bạn quay trở lại hộp thoại cài đặt phần mềm “Ôn tập mô phỏng“, nhấn “Next” và nhấn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Kết thúc quá trình cài đặt bạn nhấn “Finish“.

phan mem 120 tinh huong mo phong giao thong b8

cài đặt phần mềm mô phỏng bước 2

phan mem 120 tinh huong mo phong giao thong b10

phan mem 120 tinh huong mo phong giao thong b11 1

Khi quá trình cài đặt phần mềm kết thúc, trên màn hình desktop của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng icon “OnTapMoPhong“, để sử dụng thì bạn nhấn chuột trái vào icon này để mở phần mềm Ôn tập mô phỏng tình huống giao thông nhé.

cach tai phan mem mo phong13 1280x1010 800 resize

Tải phần mềm mô phỏng 2.0

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng phần mềm mô phỏng 2.0.0 :

+ Phần Ôn tập: 

  • Tại thanh taskbar bên trái để chọn tình huống bạn muốn ôn tập:

hdmophong1

  • Sau khi chọn tình huống bạn nhấn vào nút Play để bắt đầu chạy tình huống

hdmophong2

  • Nhấn phím cách trên bàn phím để gắn cờ

ban phim

  • Sau khi kết thúc tình huống thì hệ thống sẽ hiện số điểm: thang điểm 0-5-4-3-2-1-0

hdmophong3

+ Phần thi thử: Tại thanh taskbar bên trái bạn chọn sang chế độ thi thử

hdmophong4

  • Nhấn nút Play để bắt đầu thi thử . Lúc này bạn sẽ có 10 tình huống chạy liên tục, nhiệm vụ của bạn là quan sát từng tình huống và nhấn phím cách.
  • sau khi kết thúc 10 tình huống hệ thống sẽ hiển thị kết quả . Nếu bạn đạt từ 35đ trở lên là DẠT, dưới 35 điểm là không đạt.
  • Để tạo một đề thi thử khác bạn làm như sau: Bạn chọn Trợ giúp > Thi > Tạo bài thi mới

tao bai thi moi

+ Kết quả thi thử mô phỏng: 

Hạng GPLX Hạng B1, B2, C, D, E, F
Thang điểm 50 Đề thi 10 câu, mỗi câu tối đa 5 điểm
Điểm đạt tối thiểu 35 Tương đương 70%

Trên đây là bài chia sẻ cách Tải phần mềm mô phỏng 2.0 mới nhất 2024 thi lái xe ô tô dành cho những ai sắp tới sẽ đi thi bằng lái. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người! Chào thân ái và hẹn gặp lại nhé.

Từ khóa: Download phần mềm 120 tình huống mô phỏng 2.0.0 lái xe ô to, Tải phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, Cách tải 120 tình huống mô phỏng về máy tính, Tải phần mềm mô phỏng 2.0.0, Phần mềm on tập mô phỏng các tình huống giao thông, Download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông, Tải phần mềm mô phỏng lái xe, Tải 120 câu mô phỏng GPLX 2024,Tải phần mềm mô phỏng lái xe,120 tình huống mô phỏng 2.0.0 download, gplx gov vn phần mềm mô phỏng 2.0

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hai
hai
14 ngày trước

sai….pass

Đại
Đại
26 ngày trước

Sao minh cài xong mở lên thì lại hiện thông báo Không kết nối được máy chủ quản lý mô phỏng

Bibi
Bibi
2 tháng trước

Mình cài rồi nhưng màn hình o thấy gì. Bạn nào biết chỉ giúp

lam_on_kiem_cai_pass
lam_on_kiem_cai_pass
3 tháng trước

mophonggiaothong2024