5/5 - (218 bình chọn)

cập nhật mô phỏng mới nhất 1.2.3

Ngày 2/9/2022 vừa qua, Tổng cục đường bộ đã cập nhật phiên bản của phần mềm mô phỏng lái xe từ bản 1.2.2 lên bản 1.2.3. Với phiên bản mới này đã có một số thay đổi đáp án của một số tình huống và sửa một số lỗi nhỏ ở bản cũ. Trong bài viết này hãy cùng daotaolaixehd cập nhật phần mềm mô phỏng mới nhất 1.2.3 nhé.

cập nhật mô phỏng mới nhất

Có thể bạn quan tâm: 

– Xem 120 tình huống mô phỏng online mới nhất: –>Xem tại đây!

– Thi thử 12 đề thi mô phỏng trực tuyến : –> Xem tại đây!

– Các câu hỏi thay đổi khi cập nhật lên bản mới : –> Xem tại đây!

Các bước để thực hiện việc cập nhật phần mềm mô phỏng mới nhất như sau:

Lưu ý: trước khi tiến hành cập nhật phần mềm mô phỏng lên bản 1.2.3 thì máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm mô phỏng 1.2.2. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt bản 1.2.2 thì bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây!

Bước 1: Bạn tải về (Download) các file cập nhật chứa đuôi (.zip) theo đúng phiên bản mà bạn đang cài đặt là 32 hoặc 64 bit. Bạn lựa chọn 1 trong 2 link tải.

Link tải ( không có mật khẩu): [Link tải 1] – [Link tải 2-dự phòng] – [Link tải 3-dự phòng]. Bạn nhấn vào link và nhấn vào nút tải xuống.

Nếu bạn không tải được file trên google drive do Lỗi giới hạn thời gian tải 24h --> Nhấn vào đây!
Do lượng tải file trong cùng một thời điểm lớn lên google drive giới hạn bạn tải trong vòng 24h. Để khắc phục thì bạn có thể làm theo các bước sau: Bạn đăng nhập tài khoản Google (link) > Mở Google Drive  (link)> Mở link chứa file giới hạn ở 1 tab mới > Ấn vào dấu 3 chấm và chọn Thêm dấu sao > Click chuột phải và Tạo bản sao > Cuối cùng nhấn Download để tải file đó về.

tải cập nhật mô phỏng bản 1.2.3

Bước 2: Chọn đúng bản mình cài đặt, sau đó giải nén tệp vừa tải

Bước 1: Sau khi bạn tải file về và giải nén Lỗi license hết hạn 5 phần mềm mô phỏng

Sau khi giải nén sẽ được 3 file OnTapMoPhong.exe; tss.db; lc3 như hình:

Bước 2: Bạn giải nén sẽ được 3 file

Bước 3: Copy 03 file [OnTapMoPhong.exe; tss.db; lc3 ] vào thư mục đã cài đặt phần mềm Ôn Tập phiên bản cũ.

Đường dẫn mặc định của phần mềm mô phỏng là C:\Program Files\DRVN\OnTapMoPhong\ với phiên bản 64 bit hoặc C:\Program Files (x86)\DRVN\OnTapMoPhong\ với phiên bản 32 bit.

Lưu ý: nếu trước đó bạn chưa cài phần mềm mô phỏng mô phỏng 1.2.2 thì sẽ không thấy đường dẫn như trên. Việc bạn cần làm là hãy cài bản 1.2.2 trước –> xem hướng dẫn tại đây! 

Bước 3: Coppy 3 file vừa giải nén vào thư mục cài

Chọn Replace the files in the destination để thay thế file cũ nhé

Bước 4: Chọn Replace the files

Bước 4: Bật lại phần mềm và ôn tập thôi, cẩn thận thì bạn thử kiểm tra xem đã đúng bản 1.2.3 chưa nhé? Nếu trên phần thông tin phần mềm hiện phiên bản 1.2.3 thì bạn đã cài đặt thành công bản mô phỏng mới nhất rồi.

cập nhật mô phỏng 1.2.3

[ Sửa Lỗi bật phần mềm mô phỏng chỉ lên màn hình đen] Nếu trong quá trình tải xuống và cài đặt, cập nhật đầy đủ tới bước số 3 và khi mở phần mềm và chọn tình nhưng phần mềm bị lỗi không tải được video. Nguyên nhân là do phần mềm xem video Klite code đã cũ bạn chỉ cần tải lại phần Klite code mới nhất tại đây và tiến hành cài đặt, sau đó bật lại phần mềm mô phỏng là sẽ chạy được bình thường nhé.

Lỗi phần mềm mô phỏng lỗi không chạy được tình huống

Phần mềm mô phỏng lỗi không chạy được tình huống

Trên đây, daotaolaixehd đã hướng dẫn các bạn cập nhật phiên bản phần mềm mô phỏng mới nhất. Chúc các bạn thành công.

từ khóa: Download phần mềm mô phỏng lái xe ô to,Ôn tập mô phỏng Setup,Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông,Tải phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông,Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông online,Phần mềm mô phỏng lái xe ô to,Tải phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông,cập nhật mô phỏng.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Luân
Luân
1 năm trước

120 tình huống mô phỏng chạy bình thường. Nhưng thi thử chỉ chạy 1-2 tình huống rồi đen màn hình không chạy tiếp được mong được chỉ cách khắc phục

nghia
nghia
1 năm trước

xin pass giai nen a