CHO THUÊ XE  TẬP LÁI VÀ DẠY LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG TẠI HẢI DƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ TẠI HẢI DƯƠNG

1.Tại sao bạn phải bổ túc tay lái xe ô tô?.

Bạn đã có giấy phép lái xe? Nhưng lâu không lái và lung túng khi điều khiển xe đi trên đường.

Bạn có biết đa phần các bạn sau khi học xong giấy phép lái xe, nhưng chưa có điều kiện để thực hành nhiều. Chính vì vậy các kỹ năng lái xe, điều kiển xe trên đường bị mai mòn mất. Khi có nhu cầu cần lái xe thì các bạn bị lúng túng khi điều khiển xe lưu thông trên đường.Hoặc bạn học lái xe tại một sô trung tâm dạy lái xe chỉ tập trung dạy cho các bạn phần thi sát hạch lái xe (cốt để bạn thi đạt) mà lại không luyện kỹ năng lái xe trên đường + phố. Vì thế dù các bạn thi có đạt nhưng lại không có đủ khả năng điều khiển xe trên đường phố.Hai nguyên nhân trên là hai nguyên nhân chính làm cho đa phần các bạn không đủ khả năng điều khiển xe khi lưu thông trên đường.

Bổ túc tay lái xe ô tô

Chính vì thế các bạn sẽ dễ gây ra tai nạn hoặc những va chạm khi lưu thông trên đường.Để đáp ứng như cầu cần bổ túc tay lái đó, Trung Dịch vụ việc làm Hải Dương đã đứa ra dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô, nhằm hướng dẫn các kỹ năng lái xe trên đường phố cho các bạn. Qua đó giúp các bạn nắm được các kỹ năng, các thao tác cần thiết khi lưu thông trên đường phố.

2.Bạn sẽ được bổ túc tay lái những loại xe nào?

Theo phân loại hộp số, sẽ có 2 loại chính đó là xe số tự động và xe số sàn. Theo nhu cầu của bạn muốn bổ túc tay lái loại xe nào chúng tôi sẽ sắp xếp bạn học loại xe đó.

  • Xe số tự động học là : VIOS tự động
  • Xe số sàn bạn học là : VIOS số sàn, xe tải ISUZU, xe tải VINASUKY….

Bổ túc tay lái xe ô tô

Hiện giờ trong thành phố đa phần các bạn sử dụng xe số tự động vì thao tác đơn giản hơn khi lưu thông ngoài đường. Bên Trung tâm chúng tôi đã có xe Vios số tự động nhưng dòng xe thông dụng hiện nay.

3.Những kinh nghiệm lái xe trên đường.

Đặc trưng đường Hải Dương là xe máy đông, lưu lượng xe cộ rất nhiều, ý thức giao thông của các bạn chưa tốt nên dễ gây nguy hiểm bất ngờ.

Đối với xe số tự động, bạn chỉ sử dụng 1 chân phải để đạp ga và đạp thắng (lưu ý không sử dụng chân trái). Lên xe, đạp thắng đề máy, vào số D, buông chân thắng từ từ xe sẽ tự động chạy. Các bạn cần đi nhanh chỉ cần đạp ga xe sẽ đi nhanh hơn, khi các bạn thấy sẽ đủ nhanh chỉ cho chân phải về chân thắng để đề phòng đạp nhầm ga.

Khi lưu thông đến những chỗ đông người như ngã tư hay giao lỗ, chân phải của các bạn phải nằm chính trên chân thắng, nếu sẽ chạy chậm, các bạn có thể đạp thêm tí chân ga cho xe chạy nhanh hơn, và phải chuyển chân về chân thắng. Do đường Hải Dương xe máy chạy rất ẩu nên sẽ gây ra nhiều tình huống bất ngờ, khi đó nêu chân các bạn nằm chân thắng thi sẽ rất an toàn, còn nếu ở chân ga thì sẽ rất dễ dẫn tới trường hợp cướp ga.

Đối với xe số sàn, chân phải các bạn cũng dung để chân ga và chân thắng, chân trái chỉ dung để đạp ly hợp(chân côn). Lên xe các bạn phải đạp chân côn để vào số 1, mở chân côn chậm để xe chạy. Lưu ý,đối với xe số sàn sẽ dễ tắt máy khi bạn bắt đầu cho xe chạy. Khi tắt máy sẽ dễ bị các xe sau bấm còi hối làm bạn càng bối rối hơn.

Khi sẽ chạy đủ tốc độ,các bạn phải đạp chân ly hợp để tăng số, khi xe giảm tốt độ các bạn cũng phải giảm số theo tốc độ đúng của xe.

4. Bạn có thể xem qua Videos giáo viên chúng tôi bổ túc tay lái ô tô tại Hải Dương :

Địa điểm bổ túc tay lái ở đâu:

Km4 + 500 Đường Nguyễn Lương Bằng- Tp.Hải Dương (Bên cạnh siêu thị VinMax)

Học lái xe tại Hải Dương

Xem bản đồ chỉ đường >>>

Bản đồ Map địa điểm đăng ký

Liên hệ với chúng tôi:

  • Di động : 0987756894 – Giáo viên : Phạm Văn Bằng
  • Địa chỉ Email : Phambangdlk4@gmail.com
  • Facebook : facebook/hoclaixehaiduong
  • Zalo : 0987756894

Nhấn vào đây để CHAT trực tiếp với chúng tôi  :

 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Bình luận :

(Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất bản)