Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương được thành lập vào năm 1990 và Là đơn vị sự nghiệp công lập Thuộc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Tỉnh Hải Dương. Trung tâm đã có trên 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo lái xe và là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu tại Hải Dương. Với diện tích hơn 10.000m2 dành cho việc xây dựng sân tập lái; 8 phòng học lý thuyết, 2 phòng máy vi tính mỗi phòng 20 máy được nối mạng nội bộ và có máy chủ, được cài đặt các phần mềm học Luật Giao thông đường bộ, thực hành và tổ chức thi tại Tp Hải Dương.

Trong những năm qua trung tâm không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Tất cả các lớp đào tạo đều được trang bị tài liệu, hệ thống biển báo, sa hình, sơ đồ hướng dẫn thực hành lái xe theo tiêu chuẩn của Cục đường Bộ Việt Nam.

Hiện Trung tâm đang đào tạo :

 • Lái xe mô tô hạng A1 – Học các ngày Chủ nhật hàng tuần.
 • Lái xe ô tô hạng B1, B2, C, nâng hạng D- E – Học các ngày trong tuần.
Tư vấn hỗ trợ :
Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin đừng ngần ngại liên hệ với CHÚNG TÔI để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Điện thoại : 0987756894

Một số hình ảnh về Trung Tâm Dịch vụ việc Làm Hải Dương :

 

 

Bình luận :

(Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất bản)


 • sang
  Trả lời

  aaaaaaaa

 • nguyenphihung
  Trả lời

  tôi tên la nguyên phi hung dan lai xê tai