Thi lý thuyết B2

Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm Thi lý thuyết B2 chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm Thi lý thuyết B2  trực tuyến theo chuẩn 450 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng B2 của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm các bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT (theo công văn 2499/TCĐBVN) về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu. Thời gian làm bài là 20 phút.

Thi lý thuyết B2

Thi thử lý thuyết bằng lái xe hạng B2

Thi lý thuyết B2 trực tuyến

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Thi lý thuyết B2 :
– Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn
– Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi
– Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm
– Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác
Hướng dẫn xem lại kết quả thi :
– Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời.
– Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

Hãy tham khảo bộ đề 450 câu dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng b2
từ khóa :

Bình luận :

(Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất bản)


 • nguyễn thị nguyệt
  Trả lời

  sao mình vào thi thử mấy hôm nay ko đc nhờ chỉ hộ mình với. cảm ơn nhiều.

 • chung vu
  Trả lời

  cam on .rat bo ich

 • Hoàng Văn Phương
  Trả lời

  tôi tự học cả lý thuyết và thực hành đến mức độ xác định thi đạt kết quả tốt cả lý thuyết lẫn thực hành.
  Như vậy có phải theo học theo chương trình của trung tâm hay chỉ việc đăng ký dự thì để đợi đến ngày thi là được thì cấp GPLX?

 • Phạm Bằng
  Trả lời

  Xin trả lời anh như sau:
  – theo các thông tư hiện nay quy định về đào tạo lái xe thì đã là người học lái xe thì không phân biệt đã biết lái hay không biết lái. Tất cả đều là người học lái xe và phải tuân thủ theo thời gian đào tạo quy định ( ví dụ b2 quy định là 3 tháng) và phải học tập trung tại cơ sở đào tạo chứ không được học ở nhà .sẽ được kiểm tra và thi tốt nghiệp kết thúc khoá học, thi cấp giấy phép lái xe.
  – còn việc anh đã lái nhiều loại xe khác nhau khi chưa có gplx điều đó là sai nhé.Rất nguy hiểm nếu lái xe mà không có phanh phụ.

 • Hoàng Văn Phương
  Trả lời

  Tôi đã lái ít nhất 3 loại xe ô tô 7 chỗ, có thời gian lái xe liên tục 6 tháng, số km đã lái xe trên đường đô thi (đô thị không có nhiều phương tiện tham gia giao thông) khoảng trên 4.000km.
  đã học thi lý thuyết và thi thử lý thuyết trên trang wed này nhiều lần, bản thân tự tin thi được lý tuyết và thi thực hành.
  Như vậy thì tôi nộp hồ sơ học lái xe ô tô hạng B2 có phải đến trung tâm học không? và sau thời gian bao lâu thì được thi?

 • Duong Minh Hoang
  Trả lời

  ok!