5/5 - (208 bình chọn)

hướng dẫn Tải phần mềm mô phỏng 1 2 3

Từ tháng 6/2022, Ngoài nội dung sát hạch lý thuyết 600 câu hỏi về luật giao thông, học viên khi thi GPLX ô tô sẽ phải thi thêm một nội dung thi mới đó là nội dung thi trên PHẦN MỀM MÔ PHỎNG. Để giúp quý học viên làm quen dần với nội dung Mô phỏng này, Daotaolaixehd hướng dẫn bạn cách tải phần mềm và cài đặt phần mềm mô phỏng vào máy tính của mình. Phần mềm này do Tổng cục Đường bộ Việt Nam xây dựng giúp người dùng ôn luyện và không bị bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật.

Tải phần mềm mô phỏng 1 2 3

Hiện nay, phiên bản phần mềm mô phỏng mới nhất là bản 1.2.3. Tuy nhiên để có thể cài được phiên bản mới này bạn phải tải và cài đặt bản 1.2.2 trước, sau đó cập nhật lên phiên bản 1.2.3 thì mới có thể sử dụng được. Daotaolaixehd sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để các bạn Tải phần mềm mô phỏng 1 2 3 mới nhất nhé:

Có thể bạn quan tâm: 

– Xem 120 tình huống mô phỏng online mới nhất: –>Xem tại đây!

– Thi thử 12 đề thi mô phỏng trực tuyến chuẩn nhất : –> Xem tại đây!

Bước 1 : Tải phần mềm mô phỏng về máy tính : 

Lưu ý: Hiện nay,  phần mềm mô phỏng thi lái xe chỉ được lập trình để cài đặt và sử dụng cho những máy tính sử dụng hệ điều hành windown. Những máy sử dụng các hệ điều hành khác sẽ không cài và chạy được (ví dụ : máy tính MAC) – để sử dụng cho các hệ điều hành khác bạn hãy chuyển qua ôn tập online – xem tại đây!

1. Linh tải phần mềm mô phỏng bản 1.2.2 trực tiếp từ website của tổng cục đường bộ :

Đây là link được đăng tải trực tiếp từ trang web của Tổng cục Đường bộ Việt Nam để phục vụ công tác đào tạo lái xe ô tô và thi sát hạch cho các Sở Giao thông vận tải các tỉnh: Bấm xem link tải

Hoặc bạn có thể tìm theo hệ điều hành win của bạn: (chọn đúng bản win của mình nhé! –> cách xem phiên bản win nào ở đây!)

Bản 1.2.2 cho win 64bit: Nhấn vào đây để tải về!

Bản 1.2.2 cho win 32bit: Nhấn vào đây để tải về!

(Mật khẩu giải nén: mophonggiaothong.com)

Việc tải sẽ rất mất nhiều thời gian vì phần mềm rất nặng khoảng 5Gb, do đó hãy kiên nhẫn bạn nhé!

2. Link tải qua link google driver : (Mình khuyến nghị các bạn tải link trên google driver vì nó nhanh!)

Nếu bạn không tải được với link trực tiếp tại trang web của tổng cục đường bộ. Bạn có thể sử dụng link được tải lên google driver này nhé: Link Tải bằng driver

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm mô phỏng bản 1.2.2:

Sau khi download hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file đó ra. Kích hoạt file “Setup.exe”  và nhấn nút “Next” để bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm mô phỏng.

cài đặt phần mềm mô phỏng mới nhất

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm 2 phần mềm bổ sung là “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” và “K-Lite Codec Pack“. Bạn đánh dấu vào tùy chọn cài đặt 2 phần mềm (như hình minh họa bên dưới), sau đó nhấn nút “Next” để tiếp tục.

Đánh dấu đồng ý tại hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable“.

Sau khi hoàn tất cài “Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable” thì hộp thoại cài đặt phần mềm “K-Lite Codec Pack” sẽ được hiện ra. Bạn chọn “Normal“, sau đó nhấn “Next” để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn để nguyên các thiết lập mặc định trong khi cài đặt “K-Lite Codec Pack” . Nhấn nút “Next” tại các hộp thoại hiện ra tiếp theo để cài đặt phần mềm. Nhấn “Finish” tại hộp thoại cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau đó bạn quay trở lại hộp thoại cài đặt phần mềm “Ôn tập mô phỏng“, nhấn “Next” và nhấn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Kết thúc quá trình cài đặt bạn nhấn “Finish“.

cài đặt phần mềm mô phỏng bước 2

Khi quá trình cài đặt phần mềm kết thúc, trên màn hình desktop của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng icon “OnTapMoPhong“, để sử dụng thì bạn nhấn chuột trái vào icon này để mở phần mềm Ôn tập mô phỏng tình huống giao thông nhé.

Bước 3: Tiến hành cập nhật phần mềm mô phỏng bản 1.2.2 lên bản 1.2.3 mới nhất :

Như daotaolaixehd đã nói ở trên để có thể sử dụng được phần mềm mô phỏng bạn sẽ phải cập nhật lên bản 1.2.3. Dưới đây là các bước để cập nhật :

Có thể bạn quan tâm: 

– Các tình huống đã bị thay đổi khi cập nhật lên bản mới : –> Xem tại đây!

  • Bạn tải về (Download) các file cập nhật chứa đuôi (.zip) theo đúng phiên bản mà bạn đang cài đặt là 32 hoặc 64 bit.

Link tải (drive – không có mật khẩu): Nhấn vào đây để tải về!

Bạn nhấn vào link và nhấn vào nút tải xuống.

cài đặt phần mềm mô phỏng

  • Chọn đúng bản mình cài đặt, sau đó giải nén tệp vừa tải

Bước 1: Sau khi bạn tải file về và giải nén Lỗi license hết hạn 5 phần mềm mô phỏng

Sau khi giải nén sẽ được 3 file OnTapMoPhong.exe; tss.db; lc3 như hình:

Bước 2: Bạn giải nén sẽ được 3 file

  • Copy 03 file [OnTapMoPhong.exe; tss.db; lc3 ] vào thư mục đã cài đặt phần mềm Ôn Tập phiên bản cũ.

Thường đường dẫn sẽ là : C:\Program Files\DRVN\OnTapMoPhong

Bước 3: Coppy 3 file vừa giải nén vào thư mục cài

Chọn Replace the files in the destination để thay thế file cũ nhé

Bước 4: Chọn Replace the files

  • Bật lại phần mềm và ôn tập thôi, cẩn thận thì bạn thử kiểm tra xem đã đúng bản 1.2.3 chưa nhé?

cài đặt cập nhật mô phỏng 1.2.3

Trên đây là bài chia sẻ cách Tải phần mềm mô phỏng 1 2 3 thi lái xe ô tô dành cho những ai sắp tới sẽ đi thi bằng lái. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người! Chào thân ái và hẹn gặp lại nhé.

Từ khóa: Download phần mềm mô phỏng lái xe ô to, Tải phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, Cách tải 120 tình huống mô phỏng về máy tính, Tải phần mềm mô phỏng 12 3, Phần mềm on tập mô phỏng các tình huống giao thông, Download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông, Tải phần mềm mô phỏng lái xe, Tải 120 câu mô phỏng GPLX 2022,Tải phần mềm mô phỏng lái xe,120 tình huống mô phỏng 12 3 download

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận