Tư vấn về học lái xe:

0987756894

4.3/5 - (3 bình chọn)

Lừa đảo học lái xe tại Hải Dương

Bạn muốn học lái xe để phục vụ cho công việc và đi lại của bản thân. Bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhưng hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo và tất cả đều quảng cáo là trung tâm uy tín và chất lượng. Điều làm bạn đang thật sự phân vân là lên chọn trung tâm nào để học không lại mất tiền oan và bị lừa đảo học lái xe.

Hiện này có rất nhiều cò mồi, giả danh trên mạng môi giới học lái xe với mức giá rất hấp dẫn. Và một phần do người học không tìm hiểu kỹ nên đã bị kẻ xấu lừa đảo mất tiền oan và phải mất thời gian chờ đợi hơn 1 năm để được học lớp tiếp theo. Qua tra cứu trên internet, chị L.N.Q, ở Bình Giang, đã đăng ký học lái xe qua một công ty làm bằng lái xe tại Hải Dương. Theo quảng cáo thì bằng lái ô tô hạng B2 trọn gói chỉ 5 triệu đồng, tuy nhiên, khi đóng xong phí này học được một buổi thì mới ngã ngửa vì đây chỉ là phí ban đầu.

Lừa đảo học lái xe tại Hải Dương

Nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe quảng cáo trên mạng, nhưng trong số này có nhiều cơ sở chưa hề được cấp phép hoạt động.

Liên hệ với nhân viên theo số điện thoại được quảng cáo, chị Q. được biết giá 5 triệu đồng chỉ áp dụng đối với những người đã biết lái xe ô tô và chỉ cần học thêm 2 giờ thực hành để ôn luyện trước khi thi; còn đối với người mới học thì giá 8 triệu đồng. Số tiền đó chỉ là phí đào tạo, ngoài ra còn phải đóng thêm gần 2 triệu đồng lệ phí thi và nhiều loại phí tập xe và thuê xe lên đến hơn 10 triệu đồng chứ không như thông tin quảng cáo ban đầu. Nhiều nạn nhân bức xúc thì nhân viên văn phòng này cho rằng họ chỉ có trách nhiệm bán lại sản phẩm từ các trung tâm đào tạo, không chịu trách nhiệm về rủi ro của học viên trong quá trình tập lái.

Tương tự như trường hợp trên, anh Lý Hiếu Trung đóng tiền học lái xe qua tài khoản cho một người tự xưng là Hùng, giám đốc cơ sở đào tạo lái xe được quảng cáo trên mạng. Nhưng từ tháng 4/2016 đến nay, tiền thì đã đóng nhưng cơ sở nhận đào tạo chỉ bố trí học được một buổi. Ngay buổi học đầu tiên đã bị giáo viên đào tạo gạ gẫm đóng thêm nhiều chi phí để chuyển sang học nơi khác với nhiều lý do trên trời. Không đồng ý với những khoản phát sinh, nhiều học viên bị bỏ rơi hoặc yêu cầu tự đi học thực hành nơi khác rồi khi nào thi quay lại sẽ được bố trí.

Và gần đây nhất ngày 6/7/2018, một giáo viên tại một Trung tâm trên Thành Phố Hải Dương ôm gần 100 triệu đồng tiền học phí của học viên chạy mất. Bạn có thể xem thêm thông tin này tại đây

Đó chỉ là một vài trường hợp mà các bạn có thể thấy nếu người học không học tại các Trung tâm lái xe uy tín sẽ gặp phải rủi ro khi đăng ký. Hiện nay chỉ những Trung tâm được sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp phép hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe thì mới được đào tạo và sát hạch lái xe. Để tránh bị lừa, người học nên tìm hiểu kỹ và nên tìm đến các trung tâm uy tín để tránh bị mất tiền oan.

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương là một trường dạy lái xe hải dương đã có bề dày kinh nghiệm về dạy và thi bằng lái xe tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập từ năm 1990, là một đơn vị sự nghiệp công lập thuộc sở lao động thương binh và Xã hội tình Hải Dương.

Tính đến thời điểm này trung tâm đã có  30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng tại Hải Dương. Với diện tích trên 10.000 m2 nằm ngay trên trục đường chính của trung tâm thành phố Hải Dương vì vậy rất thuận tiện cho các học viên học lái xe.

Lý do bạn lên học lái xe tại Trung tâm Dịch vụ việc làm hải Dương :

 • Giá học phí niêm yết công khai trước cổng hoặc nơi đăng ký. Cụ thể :

Lừa đảo học lái xe tại Hải Dương

 • Trung tâm có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp & nhiệt tình. Giáo viên của chúng tôi là những người có phẩm chất tốt, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp…Có trình độ từ Trung cấp nghề ( đối với Gv thực hành) và từ cao đẳng trở lên đến Đại Học ( đối với giáo viên lý thuyết )
 • Trang thiết bị giảng dạy theo chuẩn (Xe tập lái theo chuẩn của Tổng cục đường bộ và sở GTVT quy định)
 • Học và thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, do đó bạn có thể thi thử và ôn luyện bất cứ ở đâu khi có mạng internet.
 • Điều chỉnh thời gian học linh hoạt. Bạn đang đi làm hoặc là sinh viên muốn học vào thứ 7 hoặc chủ nhật, ngoài giờ để phù hợp với công việc và học tập chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn.
 • Tư vấn việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài mảng về đào tạo lái xe thì Trung tâm còn được tỉnh giao kiêm nghiệm thêm mảng giới thiệu việc làm cho người lao động trên toàn địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận thông qua sàn giao dịch việc làm được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần tại Trung tâm.

Video hướng dẫn học viên học lái xe tại Trung tâm :

Một số hình ảnh về Trung tâm :

Lý do nên học lái xe ở Hải Dương

Lý do nên học lái xe ở Hải Dương

Liên hệ chúng tôi để học lái xe ô tô tại Hải Dương:

 • Di động : 0987756894 – Giáo viên : Phạm Văn Bằng
 • Địa chỉ Email : Phambangdlk4@gmail.com
 • Facebook : http://facebook.com/hoclaixehaiduong
 • Zalo : 0987756894
 • Mocha : 0987756894

Từ khóa :

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận