Tư vấn về học lái xe:

0987756894

5/5 - (1000 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2 chất lượng và uy tín và bạn còn đang băn khoăn không biết đăng ký học lái xe như thế nào về chi phí, thủ tục và giá học bằng lái xe hạng b2. Chúng tôi xin giới thiệu khóa Học lái xe ô tô tại Hải Dương – Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất tại Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Hải Dương.

Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Hải Dương là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau hơn 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung tâm luôn theo đuổi. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe số sàn và tự động các hạng B1,B2, C không chỉ tại Hải Dương mà còn ở các tỉnh lân cận.

Học lái xe ô tô hạng B2

(Trung tâm vinh dự nhận Huân chương lao động hạng 3 và rất nhiều phần thưởng cao quý khác)

Nội dung đào tạo lái xe ô tô

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian khoảng 1 tháng. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về Pháp luật giao thông đường bộ để bạn có thể yên tâm tham gia giao thông. Đó là các nội dung: Quy tắc khi tham gia giao thông, biển báo hiệu, vạch kẻ đường,xử lý các tình huống sa hình…Làm quen với cấu tạo ô tô, kỹ thuật lái xe cơ bản. Đặc biệt, Học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn thi sát hạch thử trên phần mềm thi sát hạch do tổng cục đường bộ ban hành trên máy tính.

Nội dung đào tạo thực hành: học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động – Xe Chíp).

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

Tài liệu học tập khi tham gia khóa học lái xe :

♦ Phần lý thuyết: Bạn sẽ nhận được bộ giáo trình 600 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô mới nhất, Tải và cài đặt phần mềm ôn tập sát hạch lý thuyết với đầy đủ nội dung học tập và thi.

Có thể bạn quan tâm: Tải phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe tại đây!

phan mem thi ly thuyet lai xe 1

♦ Phần thực hành: bạn nhận được giáo trình thực hành lái xe ô tô cơ bản với đầy đủ nội dung học và thi lái xe ô to với những hình vẽ trực quan, sinh động

tai lieu thuc hanh lai

Hồ sơ đăng ký học B2 cần chuẩn bị gì: 

Bạn cần chuẩn bị:

  • 10 ảnh thẻ 3×4
  • 1 phô tô cmt hoặc CCCD

Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT hoặc Căn cước công dân đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

Chi phí học lái xe ô tô hạng B2 :

Giá học phí lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm được niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa.

♦ Học bằng ô tô B2 học phí toàn khóa là : 6tr900 đ. Khi đăng ký chỉ cần nộp trước 3tr500.

♦ Lưu ý : Ngoài học phí ra học viên học lái xe ô tô khi dự kỳ thi sát hạch sẽ nộp thêm lệ phí sát hạch là : 585 nghìn ( phí này bao gồm lệ phí thi lý thuyết+ lệ phí thi sát hạch trong hình+ lệ phí thi sát hạch đường trường+ lệ phí cấp bằng). Học phí trên chưa bao gồm tiền phí khám sức khỏe (phí bệnh viện thu) và phí thuê xe thiết bị (Xe chíp).

Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….

Điều kiện với người học lái xe để đăng ký học lái xe b2: 

  • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
  • Bạn Đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào :

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm Dịch Vụ việc làm Hải Dương, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày không mất thêm chi phí.

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]

Sân bãi, xe tập lái phục vụ dạy lái xe ô tô

Trung tâm là Trung tâm duy nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương có sân tập đầy đủ hệ thống 11 bài thi sát hạch theo tiêu chuẩn ISO:9001 của Bộ GTVT. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành đạt chuẩn và bảo dưỡng thường để phục vụ nhu cầu dạy lái xe như: Lanos, Vios, Innova, MAZDA….

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

Địa chỉ học và thi lái xe ô tô :

Địa chỉ : Chân cầu đồng Niên – đường An Định – Tp.Hải Dương

Liên hệ số Đt : 0987756894 – A Bằng

Zalo, Facbook : 0987756894

Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm như thế nào :

♦ Chuẩn bị hồ sơ và ghi danh vào khóa học:

Khi đã chuẩn bị hồ sơ học viên sẽ được nhân viên phòng đào tạo ghi danh sách nhập lớp và nhập tên, chụp ảnh trực tiếp vào phần mềm đào tạo lái xe của Trung tâm. Công việc đăng ký học lái xe này chỉ mất từ 5- 10 phút để hoàn tất.

♦ Dự lễ khai giảng khóa học:

Học viên được tham dự lễ khai giảng của khóa học lái xe mình tham gia. Tại đây học viên sẽ được nghe tất cả các thông tin về khóa học lái xe của mình như : thời gian bắt đầu học, thời gian kết thúc khóa học, thời gian học lý thuyết, thời gian bắt đầu học thực hành, các nội dung thi….

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

♦ Học lý thuyết và thực hành lá xe Ô tô:

-Học viên học lý thuyết, học viên được học trên lớp với các hệ thống biển báo hiệu, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ, xử lý các tình huống sa hình. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600câu trắc nghiệm) trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

-Đối với học thực hành, Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

♦ Thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học quy định, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông vận tải Hải Dương xếp lịch thi tốt nghiệp và thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi đó là:

-Thi lý thuyết trên máy tính

-Thi thực hành các bài thi sa hình trong hình

-Thi lái xe đường trường

LƯU Ý: Học viên đến đăng ký học, vui lòng gọi 0987756894 (A Bằng).Tránh tình trạng gặp một số đối tượng cò quay bên ngoài trung tâm tiếp nhận hồ sơ không đảm bảo chất lượng và ảnh hưởng uy tín trung tâm chúng tôi!

[GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ]