Tư vấn về học lái xe:

0987756894

4.2/5 - (5 bình chọn)

Học bằng lái xe b2 tại Ninh Giang

Bạn muốn Học bằng lái xe b2 tại Ninh Giang nhưng không biết Trung tâm nào đào tạo uy tín và chất lượng và giá thành như thế nào?

Học bằng lái xe b2 tại Ninh Giang

Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương là một trường dạy lái xe hải dương đã có bề dày kinh nghiệm về dạy và thi bằng lái xe tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập từ năm 1989, là một đơn vị sự nghiệp công lập thuộc sở lao động thương binh và Xã hội tình Hải Dương.

Tính đến thời điểm này trung tâm đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng tại Hải Dương. Với diện tích trên 10.000 m2 nằm ngay trên trục đường chính của trung tâm thành phố Hải Dương vì vậy rất thuận tiện cho các học viên học lái xe.

Trung tâm có các phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải và Tổng cục đường bộ quy định do đó đảm bảo học viên học lái xe tại Trung tâm đạt được kết quả là tốt nhất. Trung tâm có 8 phòng học lý thuyết, 2 phòng máy vi tính mỗi phòng 20 máy được nối mạng nội bộ và có máy chủ, Xe tập lái đảm bảo học viên học lái xe ô tô hạng b2 và C theo quy chuẩn.

Trung Tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương hiện nay đã mở các lớp học lái xe tại tất cả các 27 xã tại huyện Ninh Giang và 1 thị trấn :Và 27 xã:Hiệp Lực, Hồng Dụ, Vĩnh Hoà, Tân Hương, Quyết Thắng, Ninh Hoà, Hồng Đức, Đông Xuyên, Hồng Phong, Tân Phong, Hưng Long, Văn Hội, Quang Hưng, Hồng Thái, Đồng Tâm, Ninh Thành, Nghĩa An, Ứng Hoè, Vạn Phúc, An Đức, Ninh Hải, Kiến Quốc, Hồng Phúc, Hưng Thái, Tân Quang, Hoàng Hanh, Văn Giang, và thị trấn Ninh Giang

Chất lượng đào tạo học lái xe tại Trung tâm như thế nào?

Trong năm 2017, Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương đã tuyển sinh và đào tạo 1.500 học viên học lái xe ô tô các hạng B1,B2,C,D,E (chưa tính học viên học xe máy). Và số học viên tốt nghiệp đạt 90%, số học viên có giấy phép lái xe đạt 95%. Tại sao trung tâm lại đạt được những kết quả như vậy:

 • Trung tâm có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp & nhiệt tình. Giáo viên của chúng tôi là những người có phẩm chất tốt, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp…Có trình độ từ Trung cấp nghề ( đối với Gv thực hành) và từ cao đẳng trở lên ( đối với giáo viên lý thuyết )
 • Trang thiết bị giảng dạy theo chuẩn (Xe tập lái theo chuẩn của Tổng cục đường bộ và sở GTVT quy định)
 • Học và thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, do đó bạn có thể thi thử và ôn luyện bất cứ ở đâu khi có mạng internet.
 • Điều chỉnh thời gian học linh hoạt. Bạn đang đi làm hoặc là sinh viên muốn học vào thứ 7 hoặc chủ nhật, ngoài giờ để phù hợp với công việc và học tập chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn.
 • Tư vấn việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài mảng về đào tạo lái xe thì Trung tâm còn được tỉnh giao kiêm nghiệm thêm mảng giới thiệu việc làm cho người lao động trên toàn địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận thông qua sàn giao dịch việc làm được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần tại Trung tâm.

Học bằng lái xe con b2 tại Trung tâm thì cần lưu ý gì ?

 1. – Thời gian học bằng lái xe B2 tại Trung tâm :

Học bằng B2 tại trung tâm là 3 tháng trong đó :

  • Học lý thuyết là 168 giờ
  • Học thực hành là 420 giờ
  • Thời gian ôn tập và kiểm tra kết thúc khóa học là 32 giờ
  • Thời gian các hoạt động chung là 120 giờ
 1. – Các loại xe tập lái hạng B2 : KIA, SUZUKI, DAEWOO, HONDA, JINBEI, MAZDA, NISSAN, TOYOTA, VIOS…
 2. Hồ sơ để đăng ký học bằng lái xe B2 tại Ninh Giang bao gồm những gì :
  • 10 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh. 01 Photo chứng minh thư nhân dân (CMTND).
  • 01 Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe còn hiệu lực trong 6 tháng.(Khám tại bệnh viện cấp đa khoa cấp Huyện trở lên – Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe ngay tại Trung tâm).
  • Khi chuẩn bị xong 03 nội dung tên bạn cần phải khai thêm một bộ hồ sơ cho người học lái xe (Hồ sơ có :Bản cam kết, đơn xin học nghề, hợp đồng học nghề, sơ yếu lý lịch, Đơn đề nghị sát hạch…). Hồ sơ này khi bạn tới đăng ký chúng tôi sẽ phát miễn phí.
 3. Điều kiện để học bằng lái xe B2 tại Ninh Giang là gì : 
  • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
  • Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), đủ sức khoẻ theo quy định cho người học lái xe.
 4. Học phí để học bằng lái xe B2 tại Ninh Giang là bao nhiêu : 
  Giá học phí học lái xe hạng B2 là : 6 triệu 600 nghìn đồng.

Học bằng lái xe b2 tại Ninh Giang

Liên hệ chúng tôi để học lái xe ô tô tại Trung tâm:

 • Di động : 0987756894 – Giáo viên : Phạm Văn Bằng
 • Địa chỉ Email : Phambangdlk4@gmail.com
 • Facebook : http://facebook.com/hoclaixehaiduong
 • Zalo : 0987756894
 • Mocha : 0987756894

Từ khóa :

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận