5/5 - (178 bình chọn)

Thi lý thuyết lái xe ô tô 2023

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô năm 2023. Bạn cần tập luyện trên phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe hay đang tìm hiểu bộ đề để ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô năm 2023? Chúng tôi chia sẻ cho bạn một phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô 2023. Trong này bao gồm toàn bộ Đề thi ô tô các hạng chuẩn nhất hiện nay và được chia ra làm các đề thi  khác nhau để thuận tiện cho việc bạn ôn luyện.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp câu hỏi từ đề thi thật để cập nhật cho phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô năm 2023. Do đó học viên ôn luyện trên trang web thường đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

thi lý thuyết lái xe ô tô 2023

*Cấu trúc đề thi thi lý thuyết lái xe ô tô :

 • Đối với hạng mô tô A1 bạn sẽ có tổng 25 câu hỏi cho một đề thi. Bạn cần trả lời đúng 21 câu.  Thời gian 19′ cho một đề thi.
 • Mô tô A2 (trên 175CC) bạn sẽ có tổng 25 câu hỏi cho một đề thi. Bạn cần trả lời đúng 23 câu.  Thời gian 19′ cho một đề thi.
 • Ô tô B1 số sàn hoặc B11 số tự động bạn sẽ có tổng 30 câu hỏi cho một đề thi. Bạn cần trả lời đúng 27 câu.  Thời gian 20′ cho một đề thi.
 • Ô tô số sàn hạng B2 bạn sẽ có tổng 35 câu hỏi cho một đề thi. Bạn cần trả lời đúng 32 câu.  Thời gian 22′ cho một đề thi.
 • Ô tô hạng C bạn sẽ có tổng 40 câu hỏi cho một đề thi. Bạn cần trả lời đúng 36 câu.  Thời gian 24′ cho một đề thi.
 • Ô tô D – E – F bạn sẽ có tổng 45 câu hỏi cho một đề thi. Bạn cần trả lời đúng 42 câu.  Thời gian 26′ cho một đề thi.
 • Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. (Xem 60 câu hỏi điểm liệt)
 • Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.

*Hướng dẫn cách ôn luyện thi theo bộ đề cố định: 

Trong mỗi đề thi của một hạng, chúng tôi đã tạo ra các đề thi cố định. Đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

Để ôn tập tốt thì bạn lần lượt làm từng đề một, chắc đề số 01 thì mới qua đề số 02,…

Với mỗi đề thi, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… cho đến khi ĐẠT thì thôi.

Bạn có thể xem qua các câu hỏi hay sai – từ đó hiểu và làm đúng nhé -> [Xem tại đây]

*Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe 2023 :

 • Đầu tiên để bắt đầu bạn điền họ và tên của bạn
 • Chọn hạng xe thi
 • Chọn đề thi ngẫu nhiên (đề sẽ tự sinh câu hỏi) hoặc đề thi cố định (đề có số câu hỏi cố định).
 • Nhấn Bắt đầu thi
 • Thao tác thực hiện bài thi như sau :
  – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.
  – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi.
  – Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI” khi bạn hoàn thành số câu hỏi, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm. Xem Lại câu đúng và câu sai.
  – Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

*Đề thi Cố định và đề thi ngẫu nhiên :

Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT :

– Đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.

– Đề thi ngẫu nhiên là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên số câu trong tổng số 600 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.

* Hướng dẫn xem lại kết quả thi :
– Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Là câu chưa trả lời.
– Từ việc xem lại câu sai và đúng,  bạn có thể dẽ dàng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

* Những điểm mới bộ đề 600 câu lý thuyết lái xe ô tô 2023: 

Bộ đề 600 câu học lý thuyết lái xe ô tô hiện nay được kế thừa từ bộ đề 450 câu hỏi luật giao thông đừng bộ trước đây. Với bộ đề mới này, đã được Tổng cục đường bộ nghiên cứu rất kỹ từ nhiều nước phát triển, được cải tiến để loại bỏ những câu học vẹt, học tủ, những câu hỏi không liên quan đến học lái xe hiện nay.

Điểm đặc biệt trong bộ đề 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe chỉ có 1 đáp án đúng trong câu trả lời . Nhưng,  Trong đề thi sát hạch sẽ có 1 hoặc 2 câu hỏi điểm liệt – Nếu bạn trả lời sai sẽ trất quyền thi , kể cả các câu hỏi khác đều trả lời đúng hết . Trong phần mềm chúng tôi đã hiển thị chi tiết các câu hỏi liệt.

Xem thêm: 60 câu hỏi điểm liệt lái xe

Bộ Đề 600 Câu  bổ sung thêm nội dung mới về biển báo theo quy chuẩn quốc gia về biển báo hiệu, tốc độ xe được phép chạy mới nhất, đường cao tốc, quy định về nồng độ cồn theo nghị định 100 và các tình huống giao thông sa hình sát với thực tế hơn.

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Từ khóa :

 • tải phần mền thi thử lái lý thuyết lái xe ô tô 2023
 • tải phần mềm lái xe 2023
 • Tải phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ôtô 2023
 • Phần mềm thi lý thuyết lái xe 600 câu năm 2023
 • phần mềm thi lái xe 2023
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận