4.1/5 - (2505 bình chọn)

Bạn đang học lý thuyết xe máy và đang muốn tìm Bộ Đề 200 Câu Học Lý Thuyết Lái Xe Máy chuẩn xác nhất. Chúng tôi xin giới thiệu bộ đề thi xe máy mới nhất được áp dụng cho tất cả các trung tâm hiện nay. Vậy bộ đề này có gì mới và cấu trúc một đề thi xe máy như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

* Những điểm mới Bộ Đề 200 Câu Học Lý Thuyết Lái Xe Máy: 

Bộ Đề 200 Câu Lý Thuyết Lái Xe Máy được lấy từ từ bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô . Với bộ đề mới này, đã được Tổng cục đường bộ nghiên cứu rất kỹ từ nhiều nước phát triển, được cải tiến để loại bỏ những câu học vẹt, học tủ, những câu hỏi không liên quan đến học lái xe hiện nay.

Điểm đặc biệt trong bộ đề 200 câu hỏi học lý thuyết lái xe máy chỉ có 1 đáp án đúng trong câu trả lời . Nhưng,  Trong đề thi sát hạch sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt – Nếu bạn trả lời sai sẽ trất quyền thi , kể cả các câu hỏi khác đều trả lời đúng hết . Trong phần mềm chúng tôi đã hiển thị chi tiết các câu hỏi liệt.

Bộ Đề 200 Câu Học Lý Thuyết Lái Xe Máy bổ sung thêm nội dung mới về biển báo theo quy chuẩn quốc gia về biển báo hiệu, tốc độ xe được phép chạy mới nhất và Giảm bớt các câu hỏi tình huống giao thông sa hình và chỉ để lại những tình huống gắn liền với thực tế.

Số câu hỏi trong các đề thi xe máy hạng A1 cũng thay đổi tăng lên là 25 câu.

Bộ Đề 200 Câu Lý Thuyết Lái Xe Máy

* Sẽ có 20 câu hỏi điểm liệt trong bộ đề thi này: 

Đó là những câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng – được chúng tôi gọi là câu hỏi điểm LIỆT. Và trong mỗi đề thi đối với tất cả các hạng sẽ có từ 1 đến 2 câu, nếu thí sinh chỉ cần trả lời sai câu hỏi điểm liệt coi như KHÔNG ĐẠT.

Những câu hỏi điểm liệt đó là những hành vi bị nghiêm cấm trong quy tắc giao thông như những hành vi gây mất an toàn tại nơi đường bộ giao với đường sắt, nhường đường cho xe ưu tiên, hành vi điều khiển xe sau khi uống rượu bia, dùng ma tý …

Xem thêm: Nội dung 20 câu hỏi điểm liệt 

*Cấu trúc nội dung bộ 200 câu hỏi :

Nội dung bộ 200 câu hỏi thi sát hạch lái xe gồm các chương sau:

  • Chương 1: Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ 
  • Chương 2: Văn hóa, đạo đức người lái xe 
  • Chương 3: Kỹ thuật lái xe 
  • Chương 4: Biển báo hiệu đường bộ 
  • Chương 5: Giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông 
[ Xem Bộ toàn bộ bộ đề 200 câu ]

* Cấu trúc của một đề thi lái xe máy hạng A1: 

  • Số câu hỏi : 25 Câu/ 1 đề
  • Thời gian làm bài : 19 phút
  • Điểm đạt : 21 điểm – mỗi một câu đúng tương ứng 1 điểm.
  • Thi thử đề thi lý thuyết xe máy A1 trên phần mềm thi—> [Nhấn vào đây]

* Thi thử các bộ đề trên máy tính hoặc điện thoại thông mình: