Tư vấn về học lái xe:

0987756894

Rate this post

học bằng b2 tại gia lộc

Bạn đang ở sống và làm việc tại Gia lộc – Hải Dương và đang muốn học lái xe để phục vụ cho công việc hoặc đi lại của bản thân. Chúng tôi xin giới thiệu khóa học bằng b2 tại gia lộc -Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất của Trung Tâm thi lái xe Hải Dương.

Khóa học bằng b2 tại gia lộc sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Học viên chủ động về thời gian học ( học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ). Học viên sẽ được những giáo viên nhiều năm kinh nghiệp hướng dẫn tận tình bằng những phương pháp mới nhất giúp học viên nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng bài học.

học bằng b2 tại gia lộc

Trung tâm thi lái xe Hải Dương là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Hải Dương. Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm  thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung tâm luôn theo đuổi. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1,B2, C không chỉ tại Hải Dương mà còn ở các tỉnh lân cận.

 Tại sao lại chọn Trung tâm là nơi đăng ký học lái xe uy tín nhất tại Gia Lộc?

♦ Cơ sở vật chất khang trang và đạt chuẩn theo quy định. Trung tâm có sân tập lái và sân thi theo tiêu chuẩn ISO :9001:2015

♦ Trung tâm hiện có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp & nhiệt tình. Giáo viên của chúng tôi là những người có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có trình độ từ Trung cấp nghề trở lên ( đối với Gv thực hành) và từ cao đẳng trở lên ( đối với giáo viên lý thuyết )

♦ Trang thiết bị giảng dạy theo chuẩn (Xe tập lái theo chuẩn của Tổng cục đường bộ và sở GTVT quy định).

♦ Học và thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, do đó bạn có thể thi thử và ôn luyện bất cứ ở đâu khi có mạng internet.

♦ Điều chỉnh thời gian học linh hoạt. Bạn đang đi làm hoặc là sinh viên muốn học vào thứ 7 hoặc chủ nhật, ngoài giờ để phù hợp với công việc và học tập chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn.

♦ Lịch học luôn được cập nhật trực tuyến –> Xem tại đây!

 Hạng B2 dùng để lái những loại xe nào?

Sau khi học xong khóa học bằng b2 tại gia lộc bạn sẽ được cấp Giấy phép lái xe hạng B2 do Sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp . Và khi có giấy phép lái xe hạng B2 bạn có thể điều khiển : Xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn , ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi ( kể cả chỗ ngồi của người lái xe)

 Thời gian cho Học lái xe ô tô b2 là : 3 tháng. 

 • Lý thuyết : 1 tháng
 • Thực hành lái xe : 2 tháng
 • Thời gian chờ thi là 15 ngày

Lịch học chi tiết từng khóa học được chúng tôi cập nhật liên tục và chi tiết tại đây!

Lịch thi sát hạch theo tháng của Trung tâm!

 Học phí đào tạo một khóa lái xe hạng B2 tại Trung tâm là : 6.900.000 VNĐ.

Giá học phí hạng B2 được niêm yết công khai trước cổng hoặc khu vực đăng ký. Học viên nhận hóa đơn đóng tiền sau khi đóng học phí. Học viên có thể đóng học phí làm 02 đợt, mỗi đợt một nửa. Tức là bạn chỉ cần nộp trước 3tr000 là có thể đăng ký.

Trong quá trình học, học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến xe tập lái, xăng dầu đổ vào xe, tiền rửa xe, thay dầu xe, ăn uống, thầy cô….

(Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí)

Gọi  điện Chát Zalo Chát Facbook

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm như thế nào:

♦ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu.

♦ Học thực hành: Việc học thực hành được diễn ra tại sân tập được bố trí đầy đủ các bài tập như sân thi, sau đó học viên lại được trực tiếp ôn luyện trên sân thi thật, trên xe đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao. Học viên được đào tạo bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm và đạo đức tốt.

Quy trình học lái xe ô tô hạng B1, B2, C như thế nào :

♦ Chuẩn bị hồ sơ:

Để tham gia khóa đào tạo lái xe Ô tô học viên cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn đăng ký học, Giấy khám sức khỏe, 8 Ảnh 3×4, Chứng minh thư Photo.

Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên và không mất bất kỳ khoản phí nào về hồ sơ.

♦ Học lý thuyết và thực hành lá xe Ô tô:

Học viên học lý thuyết, học viên được học trên lớp với các hệ thống biển báo hiệu, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ, xử lý các tình huống sa hình. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm) trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe từ các bước cơ bản nhất. Từ đánh lái, vào số, đạp phanh côn, phương pháp căn xe. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

♦ Thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học quy định, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm:

1.Thi lý thuyết trên máy tính

2.Thi thực hành 11 bài thi sa hình trên sân

3.Thi lái xe đường trường

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào :

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm thi lái xe Hải Dương, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

♦ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

♦ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00

Học lái xe vào cả thứ 7, chủ nhật như mọi ngày.

Cam kết về chất lượng học lái xe Ô tô tại Trung tâm thi lái xe Hải Dương :

Học phí niêm yết công khai. Chúng tôi niêm yết công khai học phí trước tất cả khu vực đăng ký học. Học viên nộp học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trung tâm và nhận lại biên lai sau khi nộp. Học viên có thể nộp học phí làm 2 đợt.

Không phát sinh chi phí khi học. Nhiều học viên lo lắng trong lúc học sẽ phát sinh các khoản phí không mong muốn như : đổ xăng, chi phí thầy, ăn uống, giáo viên vòi vĩnh….Và chúng tôi can kết khi bạn học lái xe tại Trung tâm sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.

Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1 là 2,5 tháng ; Hạng B2 là 3 tháng; Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiên theo dõi

Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Xe sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

Sân tập và thi theo tiêu chuẩn ISO:9001:2015

Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh làm sai cam kết.

 Mời bạn xem một video mà giáo viên hướng dẫn thực hành tại trung tâm :

Hình ảnh sân, phòng và xe tập lái tại Trung tâm :

học bằng b2 tại gia lộc

học bằng b2 tại gia lộc

học bằng b2 tại gia lộc

Địa điểm học và thi :

Đường An Định- Tp.Hải Dương (Ngay chân cầu đồng niên)

Học lái xe tại Hải Dương

Xem bản đồ chỉ đường >>>

Bản đồ Map địa điểm đăng ký

Bấm Vào đây để chỉ đường

Liên hệ chúng tôi:

 • Di động : 0987756894 – Giáo viên : Phạm Văn Bằng
 • Địa chỉ Email : Phambangdlk4@gmail.com
 • Facebook : facebook/hoclaixehaiduong
 • Zalo : 0987756894

tech suppot

Nhấn vào đây để CHAT trực tiếp với chúng tôi  :

CHAT QUA FACEBOOK

Từ khóa:

 • học bằng lái xe B2 Gia lộc,
 • học bằng lái xe B2 tại Gia lộc,
 • Thi bằng lái xe B2 Gia lộc,
 • Học lái xe ô tô b2 Gia lộc,
 • Trường Dạy Lái Xe Gia lộc,
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Gia lộc,
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Gia lộc,
 • Thi Bằng Lái Xe Gia lộc,
 • Học Bằng Lái Xe Gia lộc,
 • Trung Tâm Dạy Nghề Gia lộc,
 • học lái xe ô tô tại Gia lộc uy tín,
 • hoc lai xe oto tai Gia lộc uy tin,
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tai Gia lộc,
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Gia lộc,
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Gia lộc,
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận