Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương được thành lập vào năm 1990 và Là đơn vị sự nghiệp công lập Thuộc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Tỉnh Hải Dương. Trung tâm đã có trên 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo lái xe và là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu tại Hải Dương. Với diện tích hơn 10.000m2 dành cho việc xây dựng sân tập lái; 8 phòng học lý thuyết, 2 phòng máy vi tính mỗi phòng 20 máy được nối mạng nội bộ và có máy chủ, được cài đặt các phần mềm học Luật Giao thông đường bộ, thực hành và tổ chức thi tại Tp Hải Dương.

Trong những năm qua trung tâm không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Tất cả các lớp đào tạo đều được trang bị tài liệu, hệ thống biển báo, sa hình, sơ đồ hướng dẫn thực hành lái xe theo tiêu chuẩn của Cục đường Bộ Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin đừng ngần ngại liên hệ với CHÚNG TÔI để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Điện thoại : 0987756894 hoặc 0936767599

Để đăng ký học lái xe xin vui lòng điền theo mẫu sau đây : 

 Mẫu đăng ký học lái xe :

Error: Contact form not found.

Hướng dẫn điền mẫu :

  • Họ và tên : Hãy cho chúng tôi biết học và tên của bạn. ví dụ : Nguyễn Văn A.
  • Điện thoại : Hãy cho chúng tôi biết số điện thoại của bạn. ví dụ : 0987756894.
  • Địa chỉ : Hãy cho chúng tôi biết địa chỉ của bạn. Ví dụ : Nguyễn Lương Bằng_Hải Dương
  • Bạn muốn học bằng gì : Chọn hạng xe mà bạn muốn học

Sau khi đã điền đầy đủ những nội dung trên bạn hãy nhấn vào ” ĐĂNG KÝ NGAY”

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận